tin văn: PHÙNG PHƯƠNG QUÝ... LÊ HOÀI LƯƠNG...

By


 

PHÙNG PHƯƠNG QUÝ CÂY VIẾT CÓ DUYÊN VỚI CÁC GIẢI THƯỞNG

     

 Phùng Phương Quý là hội viên Hội VHNT các Dân tộc thiểu số VN hội viên Hội VHNT Phú Thọ và gần đây là hội viên Hội VHNT Tây Ninh. Quý viết văn viết báo và cả làm thơ đã có trong tay 7 tác phẩm được xuất bản ( 1 tập thơ 2 tiểu thuyết và 4 tập truyện ngắn) chứng tỏ anh có một bút lực khá phong phú tác phẩm của Phùng Phương Quý được in trên các báo từ địa phương đến trung ương là cộng tác viên tích cực của báo Tây Ninh. Liên tục từ năm 2005 cho đến nay năm nào Phùng Phương Quý cũng có duyên... " ẵm" một giải thưởng mang về khi thì truyện ngắn khi thì bút ký cứ nhìn những giải thưởng gần đây của Quý mới thấy được khả năng và sức viết của anh ( Giải C tiểu thuyết hội VHNT các Dân tộc thiểu số năm 2007 Giải KK truyện ngắn tạp chí VNQĐ hai năm 2008- 2009 giải B giải thưởng văn học Hùng Vương 2005- 2010). Ba năm liên tục Phùng Phương Quý đều đạt giải các cuộc thi " Cuộc vận động sáng tác quảng bá tác phẩm VHNT báo chí Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh" từ năm 2008 đến năm 2010 do tỉnh Tây Ninh tổ chức. Và một trong những bài viết đó đã đạt giải 3 khi Phùng Phương Quý gửi đến báo Sức Khỏe & Đời sống và Bộ y tế tổ chức nhằm tôn vinh những người thầy thuốc Việt Nam năm 2010 với bút ký văn học " Người ở lại" viết về người thầy thuốc dân tộc thiểu số tên là Vi Đội ở Châu Thành ( Tây Ninh) 

     Lăn lộn và chịu khó với nghề các sáng tác và bài viết của Phùng Phương Quý luôn được bạn đọc đón nhận và đánh giá cao. Chúc mừng Phùng Phương Quý và hy vọng trên mảnh đất Tây Ninh giàu truyền thống này Phùng Phương Quý sẽ còn có những bài viết hay để lại ấn tượng tốt cho mọi người.

LÊ HOÀI LƯƠNG NHÀ VĂN "ĐẤT VÕ" THĂM XỨ NÚI BÀ


Nhân chuyến đi TP. HCM họp mặt đồng hương Bình Định nhà văn Lê Hoài Lương đã lên Tây Ninh thăm viếng xứ sở núi Bà. Tiếp nhà văn có nhà văn nhà báo Nhất Phượng. Lê Hoài Lương đã đến "Cống Ngầm" thăm nhà văn Nguyễn Đức Thiện và cuộc hội ngộ ấm áp thân tình tại quán Tre Vàng với các nhà thơ Trần Hoàng Vy Vũ Miên Thảo Nguyễn Văn Tài Hạ Vi Phong...

                                                                                           
                                                    
 QTVC.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'5288','1kdtphnd276d01ui8th2iq67s5','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-26 05:25:42','/ac38940/tin-vn.html')